in

Phi Nhung đau lòng không biết con gái mắc COVID-19 tại Mỹ

Trên trang cá nhân, tối ngày 24/5, Phi Nhung chia sẻ: “Chào cả nhà. Hôm nay, Nhung sẽ kể cho cả nhà nghe về nỗi lo của Nhung cách đây 6 tháng. Nhìn những hình ảnh các y tá, bác sĩ mệt mỏi như vậy, tôi không cầm được nước mắt. Cách đây 6 tháng, con gái Wendy – con Nhung làm bệnh viện y tá tại Mỹ cũng mắc COVID-19 mà giấu mẹ không dám cho mẹ biết. Sợ mẹ lo. Trong khi tôi ở Việt Nam lo làm việc và chăm sóc cho các bé còn nhỏ, vậy mà con mình sinh ra trong lúc đau ốm tôi không ở bên cạnh để chăm sóc, đau lòng lắm cả nhà ạ.

Cũng may nước Mỹ đã có vaccine kịp thời, con gái đã qua cơn nhiễm bệnh. Khi tôi biết thì con gái đã khỏe mạnh không có gì nữa cho nên nhìn những bức ảnh này tôi đau lòng lắm. Bây giờ Nhung sẽ sắp xếp công việc rồi quay về lại Mỹ. Phi Nhung mong rằng Việt Nam cố lên, Hà Nội, Bắc Giang, Quảng Ninh… Nói chung tất cả phía Bắc, nói riêng cả nước Việt Nam chúng ta cố lên nhé. Phải có niềm tin vào nhà nước. Chúng ta cố gắng cùng nhau bảo vệ sức khỏe tuân thủ theo lệnh phòng chống bệnh dịch (không cần thiết thì không nên ra đường nhé cả nhà), lời nói từ trái tim chân tình. Chúc cả nhà buổi tối vui vẻ nhen”.

Phi Nhung đau lòng không biết con gái mắc COVID-19 tại Mỹ - 1

Phi Nhung và con gái ruột Wendy.

Phi Nhung đau lòng không biết con gái mắc COVID-19 tại Mỹ - 3

Con gái làm y tá, từng mắc COVID-19 vào 6 tháng trước khiến Phi Nhung chỉ muốn bay ngay sang Mỹ.

Khi nhìn thấy hình ảnh những chiến binh áo trắng gồng mình chống dịch COVID-19, Phi Nhung rơi nước mắt, nhớ về con gái Wendy đang làm y tá tại Mỹ. 6 tháng trước Wendy từng mắc bệnh, nhưng khi đó Phi Nhung lại ở Việt Nam, không thể bên cạnh để chăm sóc con. Cô mong sớm sắp xếp được mọi việc để qua Mỹ đoàn tụ với con.

Nhiều khán giả gửi lời động viên tới Phi Nhung khi hay tin: “Đọc những lời chị kể mà em thấy thương quá. Wendy là cô bé thật là mạnh mẽ, giống chị. Thương yêu”, “Cũng may Wendy con luôn có trái tim mạnh mẽ, vượt qua khỏi mọi khó khăn, bệnh tật, dù không có mẹ bên cạnh, cô chúc con luôn vui khỏe vượt qua mọi chướng ngại, cố gắng lên con nhé”, “Mong tình hình dịch mau qua, những người ngoài đọc còn rơi nước mắt, hỏi sao chị lại không đau cho được. Thương chị”…

Phi Nhung đau lòng không biết con gái mắc COVID-19 tại Mỹ - 4

Phi Nhung dạy con biết lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ mọi người.

Gần 2 năm qua, do tình hình dịch COVID-19 nên Phi Nhung và con gái phải xa nhau. Năm 2017, nữ ca sĩ bất ngờ công khai hình ảnh con gái ruột sống ở Mỹ sau hơn 20 năm giấu kín. Nhiều người ngạc nhiên khi biết con gái sinh năm 1992 của Phi Nhung rất giỏi giang, đã tốt nghiệp chuyên ngành y tá tại Mỹ, là thạc sĩ y khoa.

Phi Nhung đau lòng không biết con gái mắc COVID-19 tại Mỹ - 5

Wendy yêu thương các em là con nuôi của mẹ.

Dù chia sẻ về con ruột nhưng Phi Nhung không hé lộ hình ảnh người bố ruột của con. Nữ ca sĩ dạy con nghiêm khắc vì từ nhỏ đã được nuôi dưỡng như vậy. Bên cạnh đó, cô cũng dạy con biết lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ mọi người.

Chính vì vậy Wendy trở thành cô gái hiểu chuyện, già dặn trong suy nghĩ. Phi Nhung từng tâm sự: “Tôi luôn nói với con rằng ba con rất hiền lành, tốt bụng, chỉ là ba và mẹ không có duyên. Ba không thích mẹ đi hát nhưng mẹ cứ đi hát, vậy thôi. Nhưng con thì phải tôn trọng ba, tôn trọng bà nội. Con phải là một đứa con ngoan, mẹ thích như vậy“.

Nguồn: http://danviet.vn/phi-nhung-khoc-rong-muon-bay-ngay-sang-my-50202125516566245.htm

Cậu ấm cô chiêu nhà sao Việt học giỏi ở nước ngoại: Bằng Kiều, Phi Nhung tự hào vì con
“Cậu ấm cô chiêu” nhà sao Việt học giỏi ở nước ngoại: Bằng Kiều, Phi Nhung tự hào vì con
Mặc dù là con của nghệ sĩ nhưng nhiều “cậu ấm cô chiêu” đã làm bố mẹ phải “nứt mũi” hãnh diện vì thành tích học tập xuất sắc tại nước ngoại, đạt Thủ…
Bấm xem >>
Chi An (Dân Việt)

đọc thêm

Written by banyak cerita

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *

Huawei và hành trình chạy đua bằng R&D

13 siêu phẩm hội họa Việt đắt giá nhất trên thị trường đấu giá quốc tế