in

Vlog #4 – Khám phá chợ Tiong Bahru và ăn sáng phong cách Singapore #TiongBahrumarketTrải qua thời gian dài, Singapore không ngừng phát triển, người dân ở Tiong Bahru vẫn giữ thói quen mua thực phẩm tươi sống tại chợ truyền thống.
Những hàng sạp ở chợ Tiong Bahru đã tồn tại qua nhiều thập kỷ, thường là cơ nghiệp lưu truyền từ đời này sang đời khác của một dòng họ.
Khách du lịch dễ dàng cảm nhận được “Kampong spirit” (tạm dịch là văn hóa làng). Điều này được thể hiện khá rõ nét qua sự thân thiện và hiếu khách của người dân địa phương.
Tiong Bahru là một trong những hawker (khu ẩm thực) nổi tiếng nhất Singapore với nhiều món điểm tâm sáng rất đặc trưng, ví dụ như bánh gạo Chwee Kueh, mì cá viên hay bánh bao hấp có nhân thịt heo nướng.
Ngày hôm nay trong Vlog thứ tư của mình thì mình chỉ có cơ hội ăn món ăn sáng truyền thống của người Singapore là bánh mì nướng với mứt Kaya, trứng trần và Teh Tarik.
Hy vọng mọi người thích video của mình. Nhớ đăng ký kênh để tạo động lực cho mình ra những sản phẩm mới và đừng quên like, share video nhé 🙂 .

source

Written by admin

One Comment

Leave a Reply

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *

Hài tết 2014 – Không sợ vợ là hèn – Video hài tết 2014 – Video hài mới nhất – Phần 1

LMHT: Phiên bản của MSI 2021 dính lỗi cực nặng, Riot vẫn “ngó lơ”