in

🔴 Tin nóng: Đài Loan đap' trả Trung Cộng sau cuộc tập kich' của quân lính Bắc Kinh nhằm vào Đài Loan#Chính trị Việt Nam, #Tin tức biên giới, #Tin tức Việt Nam, #Tin tức Biển Đông, #Đập Tam Hiệp,

Khoảng gần 100 con tàu hải cảnh của TQ đã xâm phạm vào khu vực 12 hải lý 2 hòn đảo này. Phía ĐL đã ngay lập tức bắn hàng loạt tên lửa đời mới về phía tàu hải cảnh TQ, khiến những con tàu này phải rút lui. Trong bản tin thời sự của truyền hình nhà nước ĐL, bà Thái Anh Văn đã cứng rắn tuyên bố, ĐL kg muốn chiến tranh, nhưng TQ có tình gây hấn, thì ĐL cũng kg ngại chiến tranh. Trong khi đó phía TQ đưa ra lời cảnh báo với ĐL rằng, TQ kg muốn thì thôi, còn nếu TQ muốn thì kg ai ngăn cản được hải quân TQ.Kính thưa quý thính giả, vào đêm hôm qua rạng sáng ngày hôm nay, hải quân của TQ đã tổng lực tấn công liền một lúc 2 hòn đảo này. Truyền thông của phía ĐL vào buổi sáng sớm hôm nay đưa tin, TQ đã cố tình gây chiến khi đưa 200 con tàu hải cảnh tiến công lên 2 hòn đảo của ĐL. Theo truyền thông của ĐL, 2 hòn đảo này không có cảng biển nước sâu, lên tàu bè của TQ kg thể áp sát vào bờ biển của đảo. Chúng đỗ cách xa bờ khoảng 3km rồi dùng xuồng gắn máy có công xuất cao phóng như bay vào đảo. Tuy nhiên, quân đội của ĐL đã có sự chuẩn bị cách đây cả 2 tháng lên quân TQ không thể tiến sâu. Bởi trước khi chúng đặt chân được lên bờ, thì các loại vũ khí từ trên đảo thi nhau bắn về phía chúng. Chỉ trong vòng 15 phút xảy ra trận chiến, những chiếc xuồng của lính TQ bị cháy chất đầy những bãi biển, khiến những chiếc xuồng phía sau muốn chạy tiếp vào bờ không thể chạy được. Lúc này lính TQ bắt buộc phải nhảy xuống biển để bơi vào bờ.
mong các bạn Like & Subscribe & Share hãy bấm vào cái chuông để nhận được thông báo khi có video mới chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn.

kênh: YOUTUBE:

source

Written by admin

2 Comments

Leave a Reply

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *

Hài Kịch "Những Ước Mơ Nhỏ Nhoi" | PBN 120 | Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang

Nông dân Hải Phòng tin dùng phân bón công nghệ sinh học hiệu Con Lười