in

FUNNY | Văn Toàn, Hải Quế "chành chọe", Tuấn Anh tâng bóng mặc kệ thế giới | HAGL MediaHAGL Media | FUNNY | Văn Toàn, Hải Quế “chành chọe”, Tuấn Anh tâng bóng mặc kệ thế giới. Buổi tập của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan tại … .

source

36 Comments

Leave a Reply
 1. Chân cầu thủ ai cũng to mạnh mẽ, mỗi chân Cu em Tuấn anh như chân hạc, gầy gò nhỏ bé, đúng là chân pha lê không hợp với thi đấu đá bóng.

 2. Hãy để Công Phượng về đá cho HAGL. Sẽ tốt hơn là ngồi dự bị ở nước ngoài

 3. Tôi thấy đôi chân của Tuấn Anh rất giống với Rolandinho. Nó rất mềm mại. Có thể không đều đẹp như Công Phương hay Quang Hải khi làm người mẫu. Nhưng rất tuyệt vời để chơi bóng. Người không biết có thể chê nhưng cậu ta chẳng có vấn đề gì cả. Vấn đề duy nhất cậu ta là 1 thiên tài bóng đá của Việt Nam.

 4. Tuấn anh chơi bóng bằng tay. Thổi Tuýt phạm luật thẻ vàng 😂😂

 5. ông Tuấn anh.tot nhất ngồi dự bị.chu ra sân k làm ăn đc gì đâu.nhin tuong ông.yeu ớt lắm.quang Hải ty lùn.nhung nhìn cung cấp.hon Tuấn anh nhiều

 6. tui nói thật.ai chửi tui chịu.ong Tuấn anh.nhin mỏng cơm yếu ớt quả.nhin ông sao sao ấy.tranh chấp bóng k lại ai đâu.ra sân cũng k làm đc j.

 7. Có ai thấy sự khác thường của đôi chân và cách di chuyển của Tuấn Anh không
  Thật sự lo và thương cậu

 8. Thi sút đúng xà ngang,mai tiền đạo cứ đúng xà ngang sút vào thì khổ

 9. tuoi tre co luc nhi nho moi vui,khong cang thang,tam ly thi dau se tot.bhn cho ct tap ma choi ,choi ma tap sen ke cac bai tap khac dem laj hjeu qua cao !

 10. Chanh nhau suol chúng sà nghe . Mai vào đấu chính thức suol chúng sà ko là có bị thiến mghe

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ Ý NGHĨA [GIEO HẠT CHO EM] | DỰ ÁN GIEO HẠT CÙNG VĨ NHÂN

Phim Hài Học Đường 2020 – Trùm Trường Đại Chiến – Lâm Chấn Khang, Tuấn Dũng