in

Các Nghị sĩ Đài Loan ném nội tạng động vật vào nhau phản đối nhập lợn có chất tạo nạcCác Nghị sĩ thuộc đảng thiểu số của Đài Loan (Quốc dân đảng) hôm 27-11-2020 mang nội tạng động vật hôi thối đổ ra giữa Viện Lập pháp (cơ quan giống Quốc hội) sau đó dùng ruột, tim, gan động vật ném vào các Nghị sĩ của đảng Dân tiến gây nên cuộc hỗn loạn.

Bạn nghĩ sao về việc này?

#RFAVietnamese #DaiLoan #Taiwan #Taiwanparliament #TaiwanLego

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source

Written by admin

24 Comments

Leave a Reply
 1. Mỹ đế có 2 đứa con rận chủ. thằng a thì chạy ra đài Loan, còn thằng e chết yểu chạy sang tận Cali ôm mộng phục quốc.

 2. Nghị viên mà hành xử như bọn đầu đường xó chợ thế mà có người vào ủng hộ thì chịu rồi.

 3. Tàu là phải có hành động, bàn cải không hành động không hấp dẫn, văn hoá tàu là hai bàn tay ✋!

 4. Nước Mĩ có bầu cử dân chủ không? xin thưa là không thực sự vì: người quyết định ai là tổng thống Mĩ không phải là dân Mĩ mà là đại cử tri. Đại cử tri không phải do dân bầu lên mà là được lựa chọn từ các bang không thông qua bầu cử. Ví dụ 1 bang có 10 đại cử tri, dân bang đó bầu cho Trump trên 50% thì bang đó cử ra 10 đại cử tri của đảng cộng hòa để tiếp tục vòng cuối bầu cử, theo lí luận là bỏ phiếu cho Trump. Nhưng ứng viên không chắc chắn được 10 đại cử tri đó bầu theo ý nguyện của dân bang đó, đó là quyền của 10 đại cử tri. Nếu ý nguyện của dân trùng với ông chủ của thế lực ngầm thì 10 đại cử tri đó bầu cho Trump còn ngược lại thì không bầu cho Trump. Vậy, việc lựa chọn tổng thống của nước Mĩ không phải là do dân lựa chọn mà là do các đại cử tri đại diện cho giới chủ lựa chọn. Nước Mĩ đã che đậy rất khéo thế lực thực sự lãnh đạo đất nước và dân chủ giả hiệu mấy trăm năm nay. Vậy mà dân Mĩ cứ tưởng mình được quyền lựa chọn người lãnh đạo đất nước. Nếu thực sự Mĩ muốn có dân chủ thì tại sao lại cần đến đại cử tri mà không lấy trực tiếp kết quả bầu tại các bang rồi tổng hợp kết quả. Các bạn thấy hệ thống chính trị đó mị dân tinh vi chưa?

 5. Đúng là bọn dân chủ thổ tả. RFA muốn truyền bá nền rân chủ này cho người Việt nam đây. Xin lỗi chúng tôi không cần kiểu "dân chủ" này, các vị giữ lấy cho cả họ dùng đi.

 6. 1. Nhập từ đâu hả RFA ?
  2. Chả nhẽ 2 bên đều chuẩn bị "hàng" để ném nhau…🤔🤔🤔

 7. đại biểu ở csvn nhất là BT ăn nói tào lao là gặp taiwan là ăn đập chắc 100/ đầu 🤣 vậy mới dân chủ chứ 👍

 8. Rắm của nghị sỹ Đài Loan thơm quá các bác ạ ! đúng là người Dân Chủ, rắm cũng thơm….

 9. Quốc Dân Đảng muốn chơi dơ thôi mà! Nhân tiện họ thử đi tìm một cái tên khác cho đảng của họ, chẳng hạn như Bao Tử Động Vật Đảng, Ruột Già Súc Vật Đảng, Tim Gan Phèo Phổi Súc Sinh Đảng… Đại khái cái Quốc Dân Đảng ngày xưa đang đi vào dĩ vãng, họ muốn khai quật cái đống bầy nhầy xa xưa để mong níu kéo cơn mơ, nào ngờ thế sự đổi thay, ôm mơ lên kinh phong. Đâu đâu cũng phải theo quy luật tiến bộ cùng đào thải; chỉ có đám dốt mang bệnh hoang tưởng mới vỗ ngực thùm thụp đỉnh cao đổi mới thay cũ, khư khư ôm cái người khác ỉa ra làm món đồ gia bảo. Suy cho cùng thằng ngu thì lắm, đứa khôn không nhiều, kẻ dại lền khên cho vào sọt ba năm chưa hết! Thảm thay!

 10. 1 bên thì mua thịt heo mỹ để giảm thặng dư thương mại(tránh việc mỹ áp thuế như tq)! Bên kia thì lo ngại cho bà con chăn nuôi heo trong nước, Dân chủ nó thế đấy

 11. Một năm nhập hàng triệu tấn hóa chất và thuốc trừ sâu, dân ko biết gì hết có biết cũng chẳng ai dám lên tiếng vì chúng cho là phản động, có cái thằng cục trưởng gì đó nó nói nó cho nhập nhưng nó không biết đó là chất cấm nhưng rồi mọi thứ cũng xong dân cứ ăn đi.

 12. Muốn 60 ngàn đồng / 1kg thịt lợn thì lên tivi mà mua
  " Thịt lợn mắc wa thì ăn thịt gà " 😂😂

 13. Chẳng qua vì thịt heo nhập cảng rẻ hơn thịt heo nội địa 25%…không biết thành phần nào lợi dụng nhầm lẩn để làm loạn thị trường thịt heo.
  Người dân Taiwan cần học hỏi thêm Ractopamine trong thit trước khi loạn cào cào…
  Ractopamine rất an toàn cho sức khỏe con người ngàn lần so với hàng hóa thực phẩm nhập từ T. Quốc sang Vn. Và đã được xác nhận thử nghiệm của WHO, FDA cùng 25 quốc gia khác cũng đồng ý Ractopamine không ảnh hưởng sức khỏe con người.
  Bà Thái Anh Văn vừa cho mở lại thị trường nhập khẩu thit heo vài tháng trước, sau nhiều năm ngăn cấm nhập cảng thịt heo vào nước…chỉ có vài quốc gia trên thế giới cấm nhập các loại thịt có mang chất Ractopamine như China, Russian.

 14. Sao lại như vậy nhỉ. Con ng ta chẳng chịu hoà hợp yêu thương nhau! Nội chiến Mỹ chưa đủ sao, h lại đến ĐL?

 15. Phải như vậy mới tiến bộ chứ, ở nước tui cho ăn gì ăn cái đó, lỡ mà lên tiếng thì mắc tội Khi Quân Phạm Thượng đấy chứ

 16. Dân chủ phải thế. Ko có dân chủ dân ăn thịt chết . Thịt lợn bệnh ko hề biết. Buôn Thuốc ung thu giả lại làm quan. 😅

 17. Thể hiện tiếng nói cách làm của Dân biểu khi được Người dân bầu.
  Còn hơn là 99,7% phiếu thông qua……… nghĩ mà chán

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *

Hài " 49 Gặp 50 " Cười Bể Bụng Với – Hoài Linh – Nhật Cường – Chí Tài Hay Nhất

Cảm nhận Hà Nội vào đông bình yên qua những khoảnh khắc đầy cảm xúc