in

4 nguyên nhân ĐAU ĐẦU GỐI khi chạy | Cách điều trị và phòng chốngdaudaugoi #daudaugoidochaybo #daukhopgoi #4nguyennhan #cachkhacphuc #chaybo #yeuchaybo #chaybodungcach 4 nguyên nhân ĐAU ĐẦU GỐI khi … .

source

Written by Chạy 360

6 Comments

Leave a Reply
  1. Cảm ơn Chạy 360, clip rất bổ ích và đúng với tình trạng chấn thương mình đang gặp phải

  2. tôi 47t sau 5 năm chơi bóng đá lại khoảng 3 tuần , chân trái co lại nó đau, dũi thẳng thì đau nhẹ, còn cổ chân trái, phải cũng đau nhẹ, vậy có tiếp tục chơi bóng nữa không? hay massa đợi hết hẵn rồi chơi lại ….. ?

  3. Có rất nhiều phương pháp trị đau xương khớp nhưng không phải cách nào cũng cho hiệu quả và tiện dụng , nhà em có ông và bà rất hay bị đau xương khớp , nhất là vào những ngày thời tiết thay đổi đột ngột thì lại càng đau hơn, em thì không thể nào thường xuyên ở nhà để đưa ông bà đi tham khám luôn được , mà không có gì giảm đau thì đau không chịu được thực sự là thương lắm , rồi đợt trước em được 1 chị giới thiệu cho dùng cao xoa bóp bên nhà 1 chị lương y ở hà nội em cũng mua thử cho ông bà dùng thì đã hết đau hoàn toàn , em thấy hiệu quả quá lên cứ hết lại mua 1-2 lọ để sẵn trong nhà cho ông bà dùng , ai trong nhà có người bị đau xương khớp thì có thể liên hệ qua zalo để mua nha 0973564326

  4. Nguyên nhân đau đầu gối khi ở nhà
    Top 1:
    Bú sữa
    Trong sáng sẽ ko hiểu đâu

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *

Những meme, ảnh chế hài hước mang tính giải trí cao| RakuMeme #28

Người đàn ông giả mạo huấn luyện viênH ‘trở thành người lái xe đua’ | Glory Racer Ep.1