in

Vovinam – 5 kỹ thuật cơ bản: Đấm, đá, gạt, chém, trỏ.

source

46 Comments

Leave a Reply
  1. Hồi đó mk cũg có hoc võ học dc 1 thoi gian thì sợ thi ₫ánh nhau bị đau nên nghĩ 😢

  2. Mình học 6 năm mới lên được đai Xanh càng lớn thì đối thủ càng khỏe cực kì khó 🙁

  3. Võ Vovinam đẹp quá thầy ơi . Muốn học và đăng ký nhưng em ko thấy nhìu clip dạy . Ko biết khu vực Bình Dương hoặc đồng nai có chi nhánh dạy ko ạ

  4. võ Vovinam là võ ra muộn hấp thụ nhiều võ mà kết hợp nên có ưu điểm. Nhưng võ này là võ lộn đầu lộn đít, bài thi càng cao cag khó phức tạp. Không giống những võ khác, Vovinam người càng lớn tuổi càng không thể thi. Nên có trường hợp thầy già đứng cấp, học trò đẳng cao hơn thầy. Mà võ này có cái đặc điểm là đai thấp phải quỳ trước đai cao. Ông thầy già quỳ trước học trò trẻ con khi xưa, nhục nhã lắm ak. Lòng người nguội lạnh, nên võ này dù co cái hay nhưng vẫn mang tiếng ế, do nó đầu đuôi lẫn lộn ko phân biệt trước sau. Ai co nguỵên vọng tập cả đời tôi khuyên ko nên. Cái này chỉ tập căn bản roi bỏ qua võ khác.

  5. Mình đã học Taekwondo được 2 năm rồi sao khi học môn phái voinam khong biết có khó hông Nữa

  6. Tui bị 1 người cùng trường ghét Á Bạn ấy bảo sẽ Đánh Hội đồng tui 🙂 Học xong Rồi chờ cái ngày Bạn Đó lên giọng chó mà sủa :))

  7. Võ đểu đéo bằng võ trung quốc của tao chứ võ trung quốc của tao đánh cho tòe mỏ con phải nể và tao có võ lý tiểu long nữa đấy võ đểu giả võ lừa lùng quanh lừa học sinh

  8. 😀😀😀😀😃😃😄😃😄😁😁😁😂😂😭😀😀😄😁😁😅😅🤣😂😭

  9. Cơ bản đấm đá 1 mình thì khá chuẩn. Còn lên võ đài mấy bạn toàn đánh võ chó mèo không. Coi mấy bạn vovinam đánh tự do cười ko nhặt được mồm.

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *

Trang điểm khi đi dự tiệc đám cưới, sự kiện quan trọng

Wushu Ranger (Phần hai) – feat. Janice Hung [FAN FILM]