in

Đài Loan sẽ bảo vệ chủ quyền với tàu ngầm tự đóng trong nước (VOA)#VOATIENGVIET
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Đài Loan đánh dấu việc khởi công đóng một hạm đội tàu ngầm được chế tạo trong nước tại thành phố Cao Hùng ở miền nam ngày 24/11.

Tại buổi lễ, Tổng thống Thái Anh Văn thề sẽ bảo vệ chủ quyền của hòn đảo dân chủ này và gọi hành động này là một “cột mốc lịch sử” đối với khả năng phòng vệ của Đài Loan.

“Việc đóng một tàu ngầm trong nước ngày hôm nay-chứng tỏ sức mạnh và tính độc lập của quốc phòng lớn mạnh từng ngày.”

Sự kiện này có sự tham dự của đại sứ Mỹ trên thực tế tại Đài Loan, Brent Christensen, vì đây là một dự án quan trọng được Mỹ hỗ trợ.

Chính phủ Mỹ vào năm 2018 bật đèn xanh cho các nhà sản xuất Mỹ tham gia chương trình, một động thái được nhiều người coi là giúp Đài Loan có được những bộ phận quan trọng, dù hiện không rõ có những công ty nào tham gia.

Công ty Đài Loan CSBC do chính phủ hậu thuẫn nói sẽ chuyển giao tàu ngầm đầu tiên trong số 8 chiếc được dự trù vào năm 2025, tăng cường kế hoạch hiện đại hóa quân sự và tự túc của tổng thống Thái Anh Văn.

Lực lượng vũ trang của Đài Loan hầu như được Mỹ trang bị, nhưng bà Thái đã xem việc phát triển công nghiệp quốc phòng tiên tiến trong nước là một ưu tiên.

Trung Quốc, nước tuyên bố Đài Loan là lãnh thổ của mình, đã tăng cường nhiều hoạt động quân sự gần đó.

Taiwan marked the start of construction of a new fleet of domestically developed submarines in the southern city of Kaohsiung on Tuesday (November 24).

source

Written by admin

2 Comments

Leave a Reply
  1. độc lập tự do hạnh phúc.sống mà bị kìm kẹp bất công thì thà đánh một trận sống mái rồi ra sao thì ra.có khi chiến tranh thế giới thứ ba bùng nổ thì vui rồi.

發佈留言

發佈留言必須填寫的電子郵件地址不會公開。 必填欄位標示為 *

Hài Hoài Linh, Chí Tài – Ru Lại Câu Hò

Nhan sắc “không thể đùa đâu” của Hà Hồ: trang điểm nhẹ nhàng vẫn ăn đứt đàn em Hoa hậu